Cách khóa cổ xe đạp điện Asama, Hitasa chi tiết nhất

Bạn đang sử dụng xe đạp điện Asama hay xe Hitasa nhưng không biết cách khóa cổ xe đạp điện Asama, xe hitasa như thế nào để xe được an toàn, chống được trộm. Chia sẻ dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách khóa cổ 2 dòng xe này một cách dễ dàng và đảm bảo an toàn cho xe nhất.

Khóa cổ xe đạp điện Asama, Hitasa để làm gì ?

Vì 2 dòng xe Asama và Hitasa có hệ thống khóa cổ tương tự nhau, do đó mình sẽ hướng dẫn cách khóa cổ xe đạp điện Asama, bạn có thể áp dụng tương tự đối với việc khóa cổ xe đạp điện Hitasa bạn nhé.

Khóa cổ xe đạp điện asama và hitasa có tác dụng bảo vệ xe, làm cổ xe cố định, không thể lái qua lại được. Khi khóa cổ bạn sẽ không thể dắt hay đi xe theo ý mình được. Việc khóa cổ xe sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi để xe chỗ vắng người hay khi không có bạn ở đấy.

cách khóa cổ xe đạp điện Asam
Khóa cổ xe đạp điện Asama

Cách khóa cổ xe đạp điện Asama, Hitasa

Việc khóa cổ xe điện asama cũng không khó, bạn chỉ cần nắm được nguyên lý của nó là có thể khóa một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần ấn và giữ nguyên nút đỏ, sau đó gạt nút gạt từ dưới lên, khi thấy tiếng tách là khóa cổ đã hoạt động, sau đó bạn rút chìa khóa ra.

Hướng dẫn khóa cổ xe asama
Hướng dẫn khóa cổ xe asama

Video dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách khóa cổ xe điện asama

Trên đây là chi tiết cách khóa cổ xe đạp điện Asama và khóa cổ xe đạp điện hitasa mà mình đã sưu tầm và chia sẻ với bạn, tuy nhiên việc khóa cổ xe bạn chỉ nên dùng trong thời gian ngắn và tạm thời, nếu an toàn thì theo mình bạn nên sắm cho mình một chiếc khóa dây, hoặc một chiếc khóa chữ U thì sẽ an toàn hơn bạn nhé.

Xe điện Tân Mai chúc bạn ngày làm việc vui vẻ.

Xem thêm :

XE ĐIỆN TÂN MAI

Chia sẻ
  • 1
    Share

Viết một bình luận

Zalo: 09433.22282
Zalo
09433.22282
1
Bạn cần hỗ trợ?