Trang chủ / Ắc Quy Thiên Năng- Tianneng Battery- Sản phẩm số 1 cho xe điện

Ắc Quy Thiên Năng- Tianneng Battery- Sản phẩm số 1 cho xe điện

Giới thiệu Công ty TNHH Tập đoàn pin Tianneng

Tập đoàn Tianneng[1] là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp pin năng lượng mới của Trung Quốc. Được thành lập vào năm 1986 và sau hơn 30 năm phát triển, Tianneng đã trở thành một tập đoàn công nghiệp quy mô lớn tập trung vào sản xuất pin động lực thân thiện với môi trường cho xe điện, tích hợp nghiên cứu và phát triển, sản xuất và cung cấp ắc quy chì, pin lithium và các dạng năng lượng xanh như pin năng lượng mặt trời, năng lượng gió, xây dựng lưới điện thông minh đô thị và xây dựng khu công nghiệp trí tuệ xanh.

Logo Tianneng battery
Logo Tianneng battery

Tập đoàn hiện có hơn 50 công ty con trong và ngoài nước, 10 cơ sở sản xuất tại Chiết Giang, Giang Tô, An Huy, Các tỉnh Hà Nam và Quý Châu. Tập đoàn được xếp hạng trong số 500 công ty năng lượng mới hàng đầu thế giới, 500 doanh nghiệp hàng đầu Trung Quốc, 500 doanh nghiệp tư nhân hàng đầu của Trung Quốc10 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp pin của Trung Quốc.

Tập đoàn Tianneng chủ yếu sản xuất tất cả các loại ắc quy xe điện, ắc quy Viễn Thông, ắc quy dự trữ, ắc quy SLI và ắc quy động lực và chúng bao gồm các sản phẩm như xe tay ga TNE / ắc quy xe hai bánh, ắc quy xe điện TNE, ắc quy TN, TNG VRLA- Ắc quy GEL, ắc quy TNX UPS, ắc quy ô tô, ắc quy xe máy, ắc quy xe golf , ắc quy máy lau sàn v.v … Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực liên quan khác nhau như xe golf, xe nâng, xe điện và xe đồ chơi trẻ em, UPS, viễn thông, hệ thống điện, hệ thống phát thanh và truyền hình, đường sắt, năng lượng mặt trời, đèn khẩn cấp, an ninh, hệ thống báo động, dụng cụ làm vườn, ô tô, xe máy, v.v.

Tập đoàn Tianneng đã thành lập các trung tâm quản lý chất lượng chuyên nghiệp và đạt được sự công nhận của các tiêu chuẩn khác nhau như ISO 9001, TS16949, ISO14001 và OHSAS18001. 

Ắc quy thiên năng

 

Tập đoàn có sức mạnh mạnh mẽ, quản lý khoa học và lợi thế rõ ràng trong ngành. Tập đoàn đã phát triển thành một công ty quốc tế lớn với 14 công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn trong nước, 3 công ty nước ngoài, tổng tài sản 2,5 tỷ nhân dân tệ, giá trị sản xuất hàng năm trên 7 tỷ nhân dân tệ và hơn 11.000 nhân viên. Tập đoàn có ba cơ sở sản xuất tại Chiết Giang, Giang Tô và An Huy, và đã hình thành một bố cục công nghiệp mạnh mẽ với Căn cứ Trường Hưng Chiết Giang làm nòng cốt và An Huy Wuhu và Căn cứ Tương Giang Giang Tô làm cánh phụ trợ. Các sản phẩm hàng đầu của công ty cho ắc quy điện xe.

Tàu điện của tập đoàn Tianneng
Tàu điện dành cho công nhân viên của tập đoàn Tianneng

Tập đoàn là một doanh nghiệp công nghệ cao quan trọng được nhà nước hỗ trợ, một doanh nghiệp công nghệ cao chủ chốt của Chương trình Ngọn đuốc Quốc gia, một tập thể tiên tiến của ngành công nghiệp nhẹ quốcgia, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp của tỉnh Chiết Giang và là phó giám đốc của Ủy ban Tiêu chuẩn Pin Quốc gia. 

Ắc Quy thương hiệu “Tianneng của Tập đoàn đã được đánh giá là sản phẩm mới quan trọng của quốc gia, sản phẩm thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang, sản phẩm công nghệ cao Chiết Giang; nhãn hiệu “Tianneng” đã giành được thương hiệu nổi tiếng, thương hiệu nổi tiếng Chiết Giang; Thương hiệu tốt nhất, 500 thương hiệu giá trị nhất của Trung Quốc, 500 thương hiệu hàng đầu châu Á , Tianneng Battery đã giành được thương hiệu ắc quy xe điện đáng tin cậy nhất năm 2009, Tianneng Group đã giành giải thưởng đóng góp phát triển ngành công nghiệp xe điện Trung Quốc.
Đáp lại lời kêu gọi phát triển nền kinh tế tuần hoàn của đất nước, Tập đoàn Tianneng sẽ tích cực phát triển ngành năng lượng mới, nỗ lực đổi mới và khởi nghiệp và đạt được mục tiêu chiến lược là một nhà lãnh đạo toàn cầu về cung cấp năng lượng xanh, cố gắng cải thiện phát triển và sinh kế của người dân. Ngành công nghiệp sẽ có những đóng góp lớn hơn để phục vụ đất nước và xây dựng một xã hội hài hòa.

Tại Việt Nam Thiên Năng hiện tại cũng là sản phẩm được đánh giá rất cao với 2 chủng loại bình Ắc Quy Thiên Năng 12Ah dùng cho xe đạp điện và bình Ắc Quy Thiên Năng 20Ah dùng cho xe máy điện.

Thay ắc quy Thiên Năng cho xe đạp điện
Ắc quy Thiên Năng 12Ah cho xe đạp điện
Thay ắc quy Thiên Năng 20Ah cho xe Máy điện
Ắc quy Thiên Năng 20 Ah cho xe Máy điện

Xem thêm : Giá ắc quy Thiên Năng cho xe đạp điện, xe máy điện >> Tại đây