Xe đạp điện nijia đi được bao nhiêu km, sạc bao lâu thì đầy ?

Xe đạp điện Nijia là dòng xe đạp điện khá được ưa chuộng tại việt nam. Tuy nhiên những ai đang có ý định mua xe đạp điện nijia thường thắc mắc xe đạp điện nijia đi được bao nhiêu km, sạc bao lâu thì đầy. Bài viết này mình sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn, nào đi thôi.

Xe đạp điện nijia đi được bao nhiêu km ?

So với những mẫu xe với giá thành tương đương thì xe đạp điện Nijia được trang bị một động cơ mạnh mẽ, với công suất 350W- 500W. Với dòng xe đạp điện Nijia sử dụng bình ắc quy 12Ah thì quãng đường đi được sau mỗi lần sạc là 40-45Km. Dòng nijia sử dụng bình ắc quy lớn 20Ah quãng đường đi được có thể lên đến 50-70Km sau mỗi lần sạc đầy.

Xe đạp điện nijia đi được bao nhiêu km
Xe đạp điện nijia đi được bao nhiêu km

Không chỉ đối với xe mới mà sau khi thay ắc quy xe đạp điện Nijia cho xe Nijia cũ thì quãng đường đi được của xe đạp điện Nijia cũng tương đương con số trên.

Xe đạp điện Nijia sạc bao lâu thì đầy ?

Sạc xe đạp điện Nijia cũng giống như sạc các dòng xe đạp điện chạy ắc quy khác. Đối với xe đạp điện Nijia sử dụng bình ắc quy 12Ah thì thời gian sạc từ lúc hết điện đến lúc đầy khoảng 6-8 tiếng. Còn đối với những dòng xe Nijia dùng bình 20Ah sẽ có thời gian sạc lâu hơn là 8-10 tiếng.

Xe đạp điện Nijia sạc bao lâu thì đầy
Xe đạp điện Nijia sạc bao lâu thì đầy

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng sạc của xe Nijia 20Ah cho xe nijia 12Ah sẽ nhanh hơn, chỉ tầm 4-6 tiếng, nhưng lạm dụng việc sạc nhanh cho xe sẽ khiến bình nhanh chai hơn.

Bạn có thể thể tham khảo : Cách sạc xe đạp điện đúng cách

Trên đây là chia sẻ của mình về quãng đường đi được của xe đạp điện Nijia, thời gian sạc đầy của xe đạp điện Nijia.

Xe Điện Tân Mai chúc bạn ngày làm việc vui vẻ.

Xem thêm :

 

Chia sẻ
  • 1
    Share

Viết một bình luận

Zalo: 09433.22282
Zalo
09433.22282
1
Bạn cần hỗ trợ?