Thay ắc quy xe điện Mocha

Xin chào bạn. Bạn đang có nhu cầu thay ắc quy xe đạp điện Mocha. Hiện nay nhu cầu người sử dụng xe đạp điện tại Hà Nội khá cao, nhưng mỗi khi bình ắc quy xe điện bị hỏng thì việc tìm đơn vị sửa chữa, thay thế bình ắc quy khá khó.

Nắm được khó khăn đó, Xe Điện Tân Mai đã cung cấp dịch vụ thay pin xe đạp Mocha tại nhà, từ năm 2015 đến nay, Xe Điện Tân Mai đã cung cấp ra thị trường hàng ngàn bộ ắc quy cả xe đạp điện và xe máy điện.

Thay ắc quy xe điện mocha takuda
Thay ắc quy xe điện mocha 

Các bước thay ắc quy xe đạp điện Mocha tại nhà :

  1. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ báo giá cho khách hàng
  2. Khách hàng đồng ý mua sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nhà và tiến hành lắp đặt tại chỗ hoàn toàn không tính thêm phí
  3. Sau khi lắp đặt xong bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành và nhân viên sẽ hướng dẫn cách sử dụng ắc quy sao cho bền nhất.

Ắc quy xe điện Mocha sạc đầy đi được bao nhiêu km ?

Xe điện nói chung và xe điện Mocha nói riêng thì sau khi thay bình ắc quy mới, xe sẽ đạt được hiệu xuất sử dụng tương đương xe mới. Do đó bình ắc quy mới sẽ đi được khoảng 40Km/ 1 lần sạc.

Độ bền của Pin xe đạp điện Mocha là bao lâu ?

Đối với hệ thống tích điện, tuổi thọ đều được tính theo chu kỳ sạc cũng như nhu cầu sử dụng xe của mỗi người. Nếu bạn đi nhiều thì bình sẽ nhanh bị chai hơn nếu bạn đi ít hơn.

Độ bền của bình xe đạp điện Mocha được nhà sản xuất công bố là vào khoảng 350-400 lần sạc. Nếu 3 ngày bạn sạc 1 lần thì bình sẽ sử dụng được khoảng 3 năm (độ bền còn chịu tác động trực tiếp từ cách sử dụng)

Thay ắc quy xe đạp điện giant m133
Thay ắc quy xe đạp điện Mocha

Những lưu ý sạc ắc quy xe đạp điện Mocha

1. Sử dụng xe ta cần sạc đầy điện cho ắc quy và đi gần hết điện ( còn 1-2 vạch mới sạc tiếp )

Thời gian sạc của các hãng sản xuất, các loại ắc quy là khác nhau và dao động trong khoảng 300-500 lần sạc, do đó, nếu 1 ngày bạn sạc 1 lần thì độ bền của bình được tầm 1 năm đến 1 năm rưỡi tùy thuộc vào loại bình.

Do đó, cần tránh sạc nhiều lần trong ngày, nếu bình ắc quy còn nhiều điện thì ta nên dùng khi nào đèn báo 1-2 vạch thì mới sạc để có thể tăng tuổi thọ của bình ắc quy xe đạp điện

2. Tránh sử dụng cạn kiệt ắc quy quá nhiều lần

Để ắc quy xe đạp điện được bền nhất bạn không nên vắt kiệt bình quá (gì quá cũng không tốt bạn nhỉ ^^ ) mà nên sạc ngay khi vạch báo còn 1-2 vạch, làm như thế bạn sẽ kéo dài được tuổi thọ của bình ắc quy hơn và lâu phải thay ắc quy xe đạp điện hơn bạn nhé.

3. Không để bình acquy xe đạp điện ở mức 0% quá lâu

Bạn không nên để ắc quy xe đạp điện trong tình trạng hết điện 0% quá lâu (1 tuần trở lên ) Nếu ắc quy ở mức này bạn hãy sạc cho bình càng sớm càng tốt ( Không hẳn là phải sạc ngay lập tức ) dù bạn không dùng đến xe trong vài ngày tới.Nếu bạn để bình ở tình trạng 0% quá lâu sẽ khiến bình ắc quy chết hoàn toàn và không thể phục hồi lại được.

4. Bảo quản bình ắc quy với mức điện 50%

Ngược lại, lưu trữ ắc quy sau khi sạc đầy 100% quá lâu có thể làm giảm dung lượng và giảm tuổi thọ ắc quy. Tốt nhất, bạn nên để ắc quy ở mức 50% khi bạn ngừng sử dụng ắc quy trong một thời gian dài. Tránh tuyệt đối việc sạc đầy 100% điện đem cất đi rất dễ dẫn đến trường hợp phồng, chai pin, acquy. Hoặc không còn điện trong pin 0% đem cất đi rất dễ dẫn tới việc bị hỏng pin, acquy, kiệt điên, chết bình.

Mọi chi tiết góp ý hay có nhu cầu thay bình xe điện Mocha, bạn có thể liên hệ trực tiếp Xe Điện Tân Mai qua SDT 0972046606, hoặc inbox zalo, FB. Mình sẽ trả lời bạn sớm nhất.

Xe điện Tân Mai- Tân Mai battery

Hotline : 09433.22282-097.204.6606
Website: https://thayacquyxedapdien.com
Địa chỉ :

  • Số 268 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Số 46 /123 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Zalo: TanMai
Zalo
097.204.6606
1
Bạn cần hỗ trợ?