Ắc quy xe Airblade nằm ở đâu

Ắc quy xe airblade nằm ở đâu ?

Xe điện Tân Mai trả lời nhanh câu hỏi :”ắc quy xe airblade nằm ở đâu”

Câu hỏi :

Bạn Hoàng ở Gia Lâm có hỏi : Chào Xe Điện Tân Mai, mình đang sử dụng con xe máy Airblade, hôm nay tự nhiên xe mình lại không đề được, không biết do hết bình hay bình ắc quy bị đứt dây, giờ muốn tháo bình ra để kiểm tra, nhưng không biết ắc quy xe máy AirBlade nằm vị trí nào, bạn có thể chỉ giúp mình được không, tks.

Trả lời :

 Chào bạn Hoàng, bình ắc quy là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với xe máy mà cụ thể là xe máy Airblade, bình ắc quy có nhiệm vụ lưu trữ năng lượng điện và chuyển hóa thành động năng để đề nổ cho xe máy, ngoài ra còn có chức năng cung cấp điện để hoạt động các chức năng như còi, đèn, xinhan..

Ắc quy xe airblade nằm ở đâu ?

Nếu xe bạn không đề được khả năng ắc quy có vấn đề, để kiểm tra bình ắc quy bạn cần biết được vị trí của ắc quy xe máy airblade.

Thông thường tất cả các đời xe máy Airblade như : xe air blade 2018, xe airblade 125, xe airblade 2014, xe airblade 2012, xe airblade 2019, xe ab 2018, xe airblade 125, xe airblade 2013, xe airblade 2015, xe airblade 2016 đều được thiết kế vị trí đặt ắc quy là sau mặt nạ của xe. Bạn chỉ cần dùng tua vít tháo mặt nạ là có thể thấy ắc quy xe.

Ắc quy xe Airblade nằm ở đâu
Ắc quy xe máy Airblade nằm ở sau mặt nạ xe

Xem thêm video : Kiểm tra vị trí đặt ắc quy xe airblade

Trên đây là câu trả lời về vị trí của bình ắc quy xe máy airblade, hi vọng câu trả lời này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn. Mọi ý kiến góp ý xin gửi về địa chỉ email : [email protected]

Xem thêm :

Viết một bình luận

Hotline: 09433.22282
Zalo
097.204.6606
1
Bạn cần hỗ trợ?