Bình ắc quy xe vision nằm ở đâu ?

Ắc quy xe vision nằm ở đâu, cách tháo ắc quy xe vision tại nhà

Bạn đang thắc mắc: Bình ắc quy xe vision nằm ở đâu, cách tháo ắc quy xe vision như thế nào, dưới đây mình sẽ chia sẻ bạn video hướng dẫn tháo bình ắc quy vision ngay tại nhà một cách dễ dàng, nào bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Cách tháo ắc quy xe vision
Cách tháo ắc quy xe vision

Khi xe không thể đề máy được, một trong những nguyên nhân phổ biến và nghĩ đến đầu tiên là bình ắc quy xe máy bị hỏng. Hiện tại 100% bình ắc quy được lắp cho xe Vision là bình ắc quy khô, kín khí, do đó nếu bình ắc quy hỏng ta không thể phục hồi bằng cách tra thêm dung dịch được mà phải thay bình ắc quy mới, cũng tương tự thay bình ắc quy xe đạp điện . 

Xem thêm : Hướng dẫn sạc bình ắc quy xe máy

Nguyên nhân khiến xe máy vision không đề được

Nguyên nhân chủ yếu và hay gặp nhất là bình ắc quy đến thời gian hỏng, dung lượng lưu trữ kém, không đủ dòng để phục vụ thiết bị đề. Một số ít trường hợp xe không đề được là do hỏng củ đề, hoặc do máy phát điện của xe bị hỏng.

Bình ắc quy vision giá bao nhiêu tiền ?

Ắc quy xe máy Vision được phân ra làm 2 đời theo đời xe, ắc quy cho xe vision đời đầu có dung lượng bình là 4Ah giá dao động khoảng 280- 350k. Các đời xe vision đời 2017-2020 được lắp bình ắc quy lớn hơn với dung lượng 6Ah, giá dao động 360-380k.

Bình ắc quy xe vision nằm ở đâu, cách tháo ắc quy xe vision như thế nào ?

Cũng giống những xe tay ga khác như Lead, Airblade,.. thì ắc quy xe máy vision được đặt ở vị trí đầu xe, sau mặt nạ, việc thay bình ắc quy xe máy vision cũng rất đơn giản, chỉ mất tầm 15 phút.

Bình ắc quy xe vision nằm ở đâu ?
Bình ắc quy xe vision nằm ở đâu ?

Về cơ bản việc thay ắc quy xe máy vision các đời xe 2016, 2018, 2019, 2020  là tương tự nhau, bạn có thể tham khảo video dưới đây để có thể tự thay bình xe vision tại nhà..

Video hướng dẫn cách tháo ắc quy xe vision

Việc thay tại nhà đơn giản nhưng trường hợp bạn thay tại nhà nhưng bình nhanh hỏng hơn bình thường thì có lẽ bạn đã làm sai kỹ thuật, do đó để yên tâm bạn nên nhờ thợ kiểm tra hệ thống phát điện hay hệ thống nạp điện của xe bạn nhé.

Xem thêm :

Viết một bình luận

Hotline: 09433.22282
Zalo
097.204.6606
1
Bạn cần hỗ trợ?