Xe máy điện đi được bao nhiêu Km/ 1 lần sạc ?

Nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến Xe Điện Tân Mai, rằng sau khi thay bình ắc quy xe máy điện mới thì xe Xe máy điện đi được bao nhiêu km. Dưới đây mình sẽ giải đáp giúp bạn thắc mắc trên, bạn hãy cùng mình tìm hiểu nhé.

Xe máy điện đi được bao nhiêu km cho 1 lần sạc?

Trên thực tế có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến hiệu xuất sử dụng của những chiếc xe máy điện sau khi pin sạc đầy ắc quy hay sau khi thay bình ắc quy xe máy điện mới. Bao gồm: trọng lượng cơ thể của người hoặc tải trọng của vật chở trên xe, tốc độ đi lại và di chuyển nhanh hay chậm, địa hình đường xá dốc hay phẳng. Ngoài ra, một trong những yếu tố đóng phần trọng yếu đây chính là bình acquy hoặc loại ắc quy xe mà mình đang sử dụng.

Xe máy điện XMen đi được bao nhiêu KM
Xe máy điện XMen đi được bao nhiêu KM

Với một chiếc xe máy điện tân tiến nhất, đảm bảo chất lượng có khả năng đi lại từ 40 – 50km cho đến 60-70 km cho 1 lần sạc đầy nếu tải trọng nhẹ, tầm 50 – 60kg. Nếu xe chở đồ vật nặng or thêm người, tăng số tải trọng lên gấp đôi thì xe chỉ có thể di chuyển và đi lại quãng đường khoảng 65 – 70km/ 1 lần sạc đầy là nhiều nhất và cần phải được sạc tiếp.

Xem thêm :

Xe điện đi được bao xa một lần sạc
Xe điện đi được bao xa một lần sạc

Khi di chuyển xe điện với tốc độ nhanh, sử dụng điều độ các loại đèn tín hiệu trên xe hay đi vào những vị trí hẻm dốc cao, địa hình khó khăn or ùn tắc cũng làm cho xe phải tiêu hao rất nhiều năng lượng. Vì thế, độ dài đoạn đường đi lại và di chuyển cũng sẽ chắc chắn giảm xuống đáng kể.

Số lượng bình ắc quy trên xe cũng là điểm cần lưu ý xét đến quãng đường mà xe máy điện đi được. Ví dụ đối với những xe máy điện sử dụng 4 bình ắc quy hoặc những xe sử dụng 5 bình ắc quy thì quãng đường đi được của từng loại sẽ khác nhau.

Xe máy điện đi được bao nhiêu Km
Xe máy điện đi được bao nhiêu Km

Chủng loại bình của xe cũng sẽ quyết định lớn đến quãng đường đi được của xe, chẳng hạn như xe máy điện sử dụng ắc quy sẽ có quãng đường đi được khác với xe chạy Pin lithium.

Tóm lại, để kiểm soát đúng hơn xe máy điện đi được bao nhiêu km ngay sau khi sạc đầy pin, quý vị cần quan tâm đến việc sử dụng xe, vận tốc di chuyển, trọng tải, hạn chế đi trên các địa hình dốc núi, xung quanh vị trí đông đảo ùn tắc. Đặc biệt, pin sạc đúng – đủ giờ để không vấn đề liên quan đến hiệu xuất của acquy sau thời gian dùng xe.

Số lượng bình quyết định quãng đường đi được của xe máy điện

Xe máy điện 4 bình ắc quy có thể di chuyển bao nhiêu km?

Những chỉ số về cấu tạo, kĩ thuật là một yếu tố quyết định của quãng đường đi được của xe máy điện sử dụng 4 bình ắc quy. Theo các nhà sản xuất, xe máy điện Giant 133S, Milan, Vespa 48V… sau khi sạc đầy có thể đi lại và di chuyển với quãng đường tối đa từ 50km-60km.

Xe máy điện 5 bình ắc quy có thể di chuyển bao nhiêu km?

Với những chiếc xe chạy 5 Bình ắc quy 12V-20Ah như xe máy điện Xmen, Vespa, Zoomer, Vinfast Klara A2… thì sẽ có quãng đường đi được mỗi lần sạc đầy lên tới 70 đến 80 km

Xe máy điện sạc đầy đi được bao nhiêu Km
Xe máy điện sạc đầy đi được bao nhiêu Km

Quãng đường đi được của một số dòng xe thông dụng

Xe máy điện yadea tối đa đi được bao nhiêu km/h?

Xe máy điện Yadea u-like

Là dòng xe máy điện vừa du nhập sang việt nam không lâu nhưng yadea đã tạo ấn tượng khá mạnh nếu như với quý khách hàng. Với dòng xe máy điện yadea u-like được trang bị động cơ băng rộng gtr 3.0 linh hoạt cùng động cơ trục bánh xe h từ 1000w35 vòng. Yadea u-like có khả năng đi với vận tốc 40km/h (chế độ eco) – 48 km/h (chế độ sport).

Bên cạnh đó, dòng xe này còn có khả năng di chuyển với quãng đường đi được liên tục đạt trên 70 km trong một lần sạc. Với vận tốc này, thương hiệu xe này là 1 trong những chọn lựa phù hợp cho đối tượng học sinh, sinh viên.

Xe máy điện Yadea e3

Yadea e3 là dòng xe máy điện mà hãng yadea hướng tới đối tượng học sinh, sinh viên. Với động cơ gtr 3.0 (động cơ một chiều không chổi than) với công suất 500w, khách hàng có khả năng vận hành xe với tốc độ nhiều nhất 45 km/h với tải trọng 150 kg.

Hơn hết, độ dài đoạn đường nhiều nhất mà dòng xe máy điện Yadea e3 đi tối đa trong một lần sạc có thể lên đến mức ≥ 60km. Với những tin tức này bạn toàn bộ có thể định rõ được xe máy điện đi được bao nhiêu km để chủ động sử dụng có khoa học.

Xe máy điện Yadea g5

Là 1 trong dòng xe máy điện không chỉ là đứng đầu về các chức năng thông minh mà còn được gắn với mô tơ chạy linh hoạt với hiệu xuất vượt trội.

Khác với những dòng xe máy điện khác, xe máy điện yadea g5 xử dụng động cơ một chiều không chổi than gtr 4.0 công suất 1200w cùng acquy lithium 18650 thế hệ mới của panasonic. Yadea g5 có khả năng đi lại và di chuyển với vận tốc tối đa 52 km/h (trong điều kiện đường bằng phẳng, tải trọng dưới 80kg, độ dốc đường thấp).

Ngoài ra, yadea g5 còn có thể đi được quãng đường hơn 55km trong một lần sạc. Với mô tơ chạy lớn mạnh cùng hiệu xuất đi lại và di chuyển vượt trội, dòng xe điện yadea g5 sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển một cách ngon nhất cho người tiêu dùng.

Xe điện pega đi được bao nhiêu km?

Xe điện pega newtech

Được nếu như “sát thủ xe điện”, dòng xe pega newtech được thiết kế với mô tơ chạy linh hoạt cùng bộ điều khiển thay đổi vượt trội, vì vậy dòng xe máy điện này còn có khả năng di chuyển với vận tốc lên đến 60km/h. Đây cũng có thể coi là sự vượt bậc so với các dòng xe điện trong thời điểm này về tốc độ đi lại.

Bên cạnh đó, dòng xe máy điện pega newtech còn có khả năng đi lại và di chuyển với quãng đường lên tới 90km với bản thường và 140km cho bản nâng cấp. Với chỉ số này, người sử dụng có khả năng di chuyển và đi lại với đoạn đường dài mà không lo lắng về thời lượng bình ắc quy hay tốc độ di chuyển.

Xe điện pega aura 9

Nhờ thiết kế đồng bộ từ động cơ, bộ điều khiển, ắc quy,… Aura 9 có khả năng đi lại với tốc độ 45~50km/h. Ngoài ra, theo thông báo của hãng với mô tơ chạy mạnh mẽ cùng hiệu suất hoạt động vượt trội, dòng xe máy điện này còn có khả năng di chuyển với độ dài đoạn đường lên tới 100km cho 1 lần sạc.

Với các thông số này, quý vị tất cả có thể tham khảo & lựa chọn dòng xe phù hợp với thị hiếu di chuyển của mình.

Xe điện pega xmen 9

Là dòng xe xuất hiện trên thị trường tiêu dùng nước nhà khá lâu, dòng xe máy điện pega x-men 9 được gắn với với động cơ 1200w khỏe mạnh cùng ắc-quy 60v -20ah và bộ điều khiển cải tiến vượt trội. Dòng xe máy điện x-men 9 có khả năng di chuyển với tốc độ lên tới 50km/h.

Ngoài ra, x-men 9 còn có thể đi được 100km/ 1 lần sạc (trong điều kiện tiêu chuẩn). Với chỉ số mà hãng sản xuất đưa ra, dòng xe máy điện này sẽ phục vụ tương đối nhiều các yêu cầu mà quý vị đặt ra.

Xe điện Vinfast klara đi được bao nhiêu km?

Chiếc xe này sẽ sử dụng hệ thống điện của mô tơ điện từ thương hiệu nổi tiếng bosch. Theo đó, động cơ của xe sẽ có công suất hoạt động lên tới mức 1200w, đỉnh điểm có thể đạt tối 1800w. Thiết kế ắc quy cho xe với 4 cục pin được nối song song với nhau tạo nên 180 cell pin.

Với động cơ mạnh mẽ như thế này, dòng xe máy điện vinfast klara có khả năng di chuyển với tốc độ lên đến mức 45km/h (đối với dòng xe điện phiên bản ắc-quy chì) & 50km/h (đối với dòng xe điện phiên bản bình pin lithium). Bên cạnh đó, theo tin tức hãng đưa ra cho người dùng là với sự việc đảm bảo sạc pin đầy pin thì xe máy điện vinfast có thể đi được 110km.

Thu mua xe điện Vinfast cũ
Thu mua xe điện Vinfast cũ

Tuy nhiên, vận tốc di chuyển và đi lại tối đa của các loại xe máy điện còn tùy thuộc vào khá nhiều yếu tố khác như: trọng lượng của người lái, loại xe điện, khối lượng hành lý, địa hình (những địa hình dốc, không bằng phẳng sẽ tiêu hao rất nhiều sức mạnh hơn), loại bình acquy của xe, tốc độ xe, … vì thế quãng đường đi được của xe máy điện Vinfast Klara có thể khác biệt đôi chút.

Xem thêm : Giá thay ắc quy xe máy điện Vinfast Klara A2

Xe điện Vespa đi được bao nhiêu Km?

Theo khuyến cáo của công ty sản xuất thì xe điện Vespa có thể đi được khoảng từ 80 – 90km cho một lần sạc đầy. Do đó, để xe máy điện Vespa đi được độ dài đoạn đường xa hơn cho 1 lần sạc thì bạn rất nên phải biết cách xử dụng tương tự như Sạc Pin đúng chuẩn. Chỉ với một vài lưu ý nhỏ bạn cũng đã đủ khả năng giúp cho xe máy điện của mình đi được độ dài đoạn đường nhiều km hơn, bền hơn.

Xe máy điện Vespa đi được bao nhiêu Km
Xe máy điện Vespa đi được bao nhiêu Km

Xem thêm : Giá thay ắc quy xe máy điện Vespa

Xe máy điện Romas đi được bao nhiêu km

Tốc độ trung bình từ 50 – 55 km/h

Quãng đường chạy cho mỗi lần Sạc 8 – 10h là 70 – 80 km

Xem thêm : Giá thay ắc quy xe máy điện Roma

Xe máy điện 133s đi được bao nhiêu km

Xe máy điện 133s có khả năng đi được quãng đường từ 55-60km cho một lần sạc đầy bình ắc quy (tùy vào tải trọng xe & điều kiện mặt đường…). Mặc dù độ dài đoạn đường đi cho 1 lần sạc đầy bình ắc quy chỉ khoảng 55-60km nhưng mà nếu bạn biết cách xử dụng xe máy điện 133s đúng phương pháp, xe máy điện sẽ bền hơn và không bị trai acquy dẫn đến độ dài đoạn đường đi bị giảm xuống.

Xem thêm : Giá thay ắc quy xe máy điện 133S

Xe Dibao đi được bao nhiêu km?

Xe máy điện Dibao Pansy 2019

Xe điện Dibao Pansy 2019 là mẫu xe máy điện rất được yêu thích gần đây không chỉ bởi thiết kế tối ưu mà còn phải vì khả năng di chuyển và đi lại cực đỉnh.

Mẫu xe điện Vespa Dibao 2019 này được trang bị hệ thống mô tơ chạy tiên tiến nhất với công suất đạt 1500W. Với mức công suất lớn như vậy, chiếc xe có thể chạy độ dài đoạn đường lên đến mức 110 km với vận tốc tối đa gần 55km/h trong 1 lần sạc đầy.

Xe máy điện Dibao GOGO

Chiếc Dibao Gogolo này còn có thể đạt tốc độ ~55km/h & di chuyển và đi lại quãng đường dài 90km mỗi lần Sạc Pin đầy pin.

Xe máy điện Butterfly Dibao

Lại thêm 1 mẫu xe có động cơ thuộc vào hàng “khủng” của Dibao những lúc có thể đạt max với công suất 1590W. Mỗi lần Sạc Pin đầy bạn có di chuyển và đi lại độ dài đoạn đường dài lên đến 90 km với vận tốc nhiều nhất 55km/h.

Xem thêm:

Đi xe đạp điện cần đội mũ bảo hiểm không

XE ĐIỆN TÂN MAI

  • Địa Chỉ trên GPĐKKD: 46/123 Yên Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
  • VP đại diện : Số 268 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Website:https://thayacquyxedapdien.com

Viết một bình luận

Zalo: TanMai
Zalo
097.204.6606
1
Bạn cần hỗ trợ?