Cục sạc xe điện xmen giá bao nhiêu, cách sạc xe máy điện Xmen

Bạn sử dụng xe máy điện xmen cũ mới, nhưng sau một thời gian sử dụng cục sạc xe điện Xmen của bạn gặp vấn đề, bạn đang thắc mắc cục sạc xe điện xmen giá bao nhiêu, cách sạc xe máy điện Xmen làm sao để được bền nhất. Bạn hãy cùng mình tìm hiểu những gì về sạc xe điện Xmen nhé. Nào bắt đầu thôi bạn ơi. Les’t Gooooo

1. Nguyên nhân khiến Xe điện xmen sạc không vào điện

Có nhiều nguyên nhân khiến xe điện Xmen không vào điện, vậy những nguyên nhân đó là gì ?

1. Do sạc xe điện Xmen bị hỏng, đứt dây

Sạc xe đạp điện Xmen bị hỏng là nguyên nhân chủ yếu khiến xe đạp đạp điện Xmen sạc không vào điện. Do đó nếu xe xmen của bạn gặp tình trạng không vào điện, bạn phải kiểm tra sạc đầu tiên. Những bộ phận sạc cần kiểm tra :

 • Cục sạc : Kiểm tra xem sạc có lên điện khi cấp nguồn không. Nếu sạc hỏng thì bạn nên mua một chiếc sạc xe máy điện Xmen mới.
 • Dây sạc, chân sạc : Kiểm tra dây sạc, chân sạc xem có bị đứt, lỏng không. Nếu dây sạc, chân sạc có vấn đề thì bạn chỉ cần thay dây hoặc chân sạc là có thể sạc lại bình thường.
 
 
cục sạc xe điện xmen giá bao nhiêu
Cục sạc xe điện xmen giá bao nhiêu

Do Ắc quy xe Xmen bị đứt dây, hỏng

 • Trường hợp sạc không vào điện do bình thường ít xảy ra. Nếu sạc bạn không vào điện, kèm theo đó là xe của bạn cũng không thể chạy được, bật khóa không lên. Thì có thể kết luận hệ thống dây điện nguồn của bình ắc quy đã bị đứt. Bạn chỉ cần tìm đầu dây bị đứt và nối lại là xong bạn nhé.
 • Trường hợp bình ắc quy xe máy điện Xmen bị chai khiến bình không thể tích điện bạn có thể mang xe ra tiệm để kiểm tra, vì ở đó thợ sửa xe có đồng hồ để đo chất lượng bình. Nếu bình ắc quy xe máy điện XMen bị chai sẽ không thể sửa chữa, bạn chỉ còn cách thay thế bình ắc quy xe máy điện XMen mới.

Bạn có thể xem thêm : Giá ắc quy xe đạp điện xmen

2. Sạc xe máy điện Xmen bao nhiêu vôn ?

Hiện nay xe máy điện Xmen thông thường được sử dụng 4 hoặc 5 bình ắc quy 12V-20Ah. 

 • Đối với xe máy điện Xmen sử dụng 4 bình ắc quy 12V mắc nối tiếp thì điện áp sẽ là 48V-20Ah và sử dụng sạc 48V để nạp điện.
 • Tương tự đối với xe máy điện Xmen sử dụng 5 bình ắc quy 12V nối tiếp thì điện áp sẽ là 60V-20Ah và sử dụng loại sạc 60V để nạp.

3. Sạc xe điện xmen giá bao nhiêu ?

Với 2 loại sạc cho 2 dòng xe xmen 4 bình và 5 bình thì giá sạc xe điện xmen trên thị trường là :

Loại sạc Giá
Sạc xe máy điện Xmen 48V  250.000đ-300.000đ
Sạc xe máy điện Xmen 60V 250.000đ-300.000đ

Mua sạc xe máy điện Xmen ở đâu ?

Tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ bán sạc xe máy điện Xmen, có cả đắt cả rẻ. Bạn nên chọn cửa hàng bán sạc xe máy điện Xmen uy tín, có địa chỉ rõ ràng và chế độ bảo hành tốt.

Nếu bạn chưa tìm được nơi để mua sạc xe máy điện xmen, bạn có thể đặt mua tại Xe Điện Tân Mai. Xe điện Tân Mai hiện cũng đang cung cấp sạc cho dòng xe Xmen 48V và Xmen 60V, với chất lượng sạc đảm bảo, được kiểm tra kỹ lưỡng, chống chai phồng bình với giá là 250.000 đ, bảo hành 06 tháng, free ship trong nội thành Hà Nội.

Bạn có thể đặt hàng qua:

Giá sạc xe máy điện Xmen là bao nhiêu
Giá sạc xe máy điện Xmen là bao nhiêu

4. Xe điện xmen sạc bao lâu thì đầy ?

Thời gian sạc xe điện Xmen phụ thuộc vào lượng điện còn lại trong bình. Chúng ta nên tính thời gian sạc của xe từ khi bình gần hết điện đến khi bình đầy điện và sạc chuyển sang màu xanh (vàng) là chuẩn nhất.

Để bình ắc quy xe máy điện Xmen được bền, bạn nên tính toán giờ giấc sạc điện cho xe thật cẩn thận và chủ động ngắt nguồn sạc khi đủ thời gian. Dưới đây là thời gian sạc đầy bình của xe máy điện Xmen, bạn có thể áp dụng đối với xe Xmen của bạn.

Đời xe  Thời gian sạc đầy
Thời gian sạc đầy bình xe máy điện Xmen 4 bình 8-10 tiếng
Thời gian sạc đầy bình xe máy điện Xmen 5 bình 10-12 tiếng
Thời gian sạc xe máy điện Xmen
Thời gian sạc xe máy điện Xmen

5. Hướng dẫn sạc và lưu ý khi sử dụng sạc xe máy điện xmen

Việc sạc xe máy điện Xmen đúng cách sẽ giúp tăng tuổi thọ của bình ắc quy đáng kể. Vậy sạc như thế nào cho chuẩn, bạn cùng mình tìm hiểu nhé.

 • Trước khi sạc bạn cần nắm được lượng điện trong bình còn nhiều hay ít. Nếu bình xe máy điện Xmen của bạn còn trên 50% điện thì bạn không nên sạc ngay mà sử dụng bình còn 20-30% điện mới nên sạc.
 • Khi sạc xe Xmen bạn nên cắm cắm chân sạc vào xe trước rồi mới cấp nguồn cho sạc, vì xe xmen được sử dụng bình ắc quy có dòng xả lớn, khi cấp nguồn cho sạc trước mới cắm vào xe thì chân sạc sẽ đánh lửa rất mạnh, gây giật mình và lâu ngày có thể làm hỏng chân sạc.
 • Khi sạc đủ thời gian bạn nên chủ động rút sạc ra để tránh việc sạc quá giờ làm giảm tuổi thọ của bình.

Ngoài ra còn một số lưu ý chi tiết hơn khi sạc xe điện mình đã đề cập ở bài viết : “Cách sạc xe đạp điện đúng cách” Bạn có thể click vào link và tham khảo bạn nhé.

Hướng dẫn sạc xe máy điện XMen
Hướng dẫn sạc xe máy điện XMen

Trên đây là những thông tin về sạc xe máy điện Xmen, giá sạc, cách sạc xe máy điện Xmen. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn sử dụng sạc xe máy điện Xmen được an toàn và tiết kiệm nhất.

Mọi ý kiến góp ý phản hồi bạn có thể gửi về :

XE ĐIỆN TÂN MAI

Xem thêm :

Thẻ : sạc xe điện xmen đúng cách, sạc xe điện xmen ở đâu, sạc xe điện xmen giá bao nhiêu, sạc xe điện xmen 60v, cách sạc xe điện xmen, cục sạc xe điện xmen giá bao nhiêu, giá sạc xe điện xmen, mua sạc xe điện xmen, cục sạc xe điện xmen, hướng dẫn sạc xe điện xmen, thời gian sạc xe điện xmen

Xe điện Tân Mai

Trân trọng !

Chia sẻ
 • 2
  Shares

Viết một bình luận

Zalo: 09433.22282
Zalo
09433.22282
1
Bạn cần hỗ trợ?