Top 5+ Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt nhất hiện nay ?

Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt nhất hiện nay ? là câu hỏi được nhiều bạn hỏi Xe Điện Tân Mai. Với nhiều chủng loại thương hiệu khác nhau, acquy được coi là trái tim của chiếc xe bởi sức mạnh mà nó cung cấp để xe hoạt động trên đường.

Bài viết này Xe Điện Tân Mai sẽ thống kê 5 hãng bình acquy xe đạp điện tốt nhất để trả lời cho câu hỏi “Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt nhất hiện nay ?” 

1. Ắc quy xe đạp điện có thời hạn sử dụng không?

Ắc quy Xe đạp điện có độ bền được tính theo số lần sạc,vào khoảng 350 đến 400 lần sạc, nếu trung bình 3 ngày bạn sạc 1 lần thì tuổi thọ ắc quy xe đạp điện của bạn vào khoảng 3 năm.

Trong quá trình sử dụng nếu các hiện tượng như hết điện giữa đường, hoặc ban đầu mua xe thì chạy được tầm tầm 50-60km mới phải sạc nhưng thời gian gần đây mới đi được khoảng 10-20 km đã hết điện thì đó là dấu hiệu báo hiệu cho bạn rằng ắc quy đã đến thời gian để thay thế.

Việc thay ắc quy cho xe sẽ giúp xe có thể đi được khoảng cách xa hơn và bảo vệ thiết bị quan trọng khác như động cơ, cục sạc ,mạch điều khiển được tốt hơn bởi vì các thiết bị này sẽ bị ảnh hưởng đến nếu không được cung cấp đủ năng lượng điện từ ắc quy.

Tìm hiểu thêm : Tuổi thọ ắc quy xe đạp điện là bao lâu ?

Cập nhật mới :

2. Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt nhất tại Hà Nội hiện nay?

Các thương hiệu ắc quy cho xe đạp điện là rất đa dạng và phong phú, có loại tốt có loại kém. Người tiêu dùng nếu không tìm hiểu ký dễ thay phải những loại ắc quy kém chất lượng, hàng không chính hãng, trôi nổi trên thị trường dễ bị tiền mất hận mang.

Ắc quy xe đạp điện được sản xuất chuyên dùng cho những chiếc xe đạp điện do đó bạn không thể lấy ắc quy xe máy để lắp cho xe đạp điện và ngược lại.

Khi thay ắc quy xe đạp điện , bạn nên tìm hiểu và lựa chọn ắc quy cho xe điện dựa vào hãng sản xuất, không nên chọn các thương hiệu ắc quy sử dụng cho xe máy, xe ô tô.

3. Top 5 hãng Ắc quy xe đạp điện tốt nhất hiện nay

5 thương hiệu ắc quy xe đạp điện tốt nhất trên thị trường hiện nay:

  • Ắc Quy Yaantai (Nhập Khẩu Chính Hãng)
  • Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng ( Tianneng Battery)
  • Ắc quy xe đạp điện Alaska 
  • Ắc quy xe đạp điện Xupai
  • Ắc quy Cửu Hội

1. Ắc Quy Yaantai (Nhập Khẩu Chính Hãng)

Ắc quy Yaantai nhập khẩu chính hãng thay cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, xe 3 bánh điện trên thị trường…

Ắc quy xe máy điện Yaantai là sản phẩm của thương hiệu Yaantai nổi tiếng, đã có mặt trên thị trường từ lâu, chất lượng đã được nhiều khách hàng sử dụng và kiểm chứng. Ắc quy Yaantai sử dụng ổn định, bền bỉ và ít xẩy ra lỗi, ít phải bảo hành, chế độ bảo hành lên tới 15 tháng.

Ắc quy Yaantai chính hãng
Ắc quy Yaantai chính hãng

2. Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng (Tianneng) 

Ắc quy Thiên Năng ( Tianneng battery ) là ắc quy Thương hiệu lâu đời nhất cho xe đạp điện, ắc quy Thiên Năng được sản xuất bởi tập đoàn Tianneng chuyên cung cấp pin cho các sản phẩm viễn thông. Được hiệp hội xe điện việt nam đánh giá là hãng ắc quy xe đạp điện tốt nhất tại Hà Nội.

Ắc quy Thiên Năng xuất hiện trên thị trường khá lâu và chất lượng đã được kiểm chứng. Ắc quy Thiên Năng dùng khỏe, ổn định, có quãng đường đi xa, và tỷ lệ lỗi rất thấp.

Thay ắc quy Thiên Năng cho xe đạp điện
Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt

Các dòng sản phẩm của ắc quy Thiên Năng :

  1. Ắc quy thiên năng 12V-12Ah dùng thay cho ắc quy xe đạp điện Giant m133 thường, thay ắc quy xe đạp điện Nijia, Honda, Yamaha, Hk bike…
  2. Ắc quy thiên năng 12V-20Ah dùng thay bình xe máy điện 133S, thay bình xe máy điện Xmen, thay bình xe máy điện vespa, thay ắc quy xe máy điện Zoomer, Mocha, thay acquy xe máy điện Milan, thay acquy xe máy điện vinfast… 

3. Ăc quy ALASKA ( Công nghệ Nhật bản)

Bên cạnh ắc quy Thiên Năng thì ắc quy xe đạp điện Alaska là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây. Phiên bản mới nhất ắc quy xe đạp điện Alaska phiên bản 6-DZF-30 cho khả năng vận hành xe ổn định, đi xa hơn các sản phẩm ắc quy cùng loại.

Ắc quy Alasha
Ắc quy Alasha

4. Ắc Quy xe đạp điện XuPai 

Ắc quy xe đạp điện Xupai mới xuất hiện trên thị trường được tầm 2 năm trở lại đây. Ắc quy Xupai như một chú ngựa ô trong thị trường Ắc quy xe đạp điện và cũng đang dần chứng tỏ mình hơn.

Ắc Quy XuPai
Ắc Quy xe đạp điện XuPai

5. Ắc quy Cửu Hội

Nổi tiếng với các sản phẩm có điện áp cao như ắc quy xe đạp điện Cửu Hội 14Ah, 30Ah theo như nhà sản xuất quảng cáo là đi xa hơn các loại ắc quy khác. Nhưng thực thế cũng chỉ tương đương như các dòng ắc quy 12Ah và 20Ah của Thiên Năng.
Ắc quy Cửu Hôi được dùng ở các tỉnh là chủ yếu bởi giá thành phải chăng và cũng vì dân mình số càng to càng thích ạ 😊😊

Ắc quy Cửu hội
Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt

Trên đây là 5 hãng sản xuất ắc quy tốt nhất cho xe đạp điện mà xe điện Tân Mai chia sẻ với bạn.

Tìm hiểu thêm : Dịch vụThay ắc quy xe đạp điện tại nhà

Xe điện Tân Mai chúc bạn chọn cho mình bộ ắc quy xe đạp điện phù hợp nhất.

Khi có nhu cầu thay ắc quy xe đạp điện bạn nên tìm đến các đại lý thay ắc quy lớn,có uy tín để đảm bảo chế độ bảo hành sau khi thay.

Chi tiết xin liên hệ :

XE ĐIỆN TÂN MAI

Xem thêm :

Thẻ : Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt, acquy xe đạp điện loại nào tốt, ắc quy xe đạp điện tốt nhất, hãng ắc quy xe đạp điện tốt nhất

1 bình luận về “Top 5+ Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt nhất hiện nay ?”

Viết một bình luận

Zalo: TanMai
Zalo
097.204.6606
1
Bạn cần hỗ trợ?