Tra cứu tiền điện Đồng Nai, chi tiết và dễ làm nhất

Hiện nay công nghệ phát triển Việc tra cứu hóa đơn tiền điện, tra cứu tiền điện Đồng Nai rất đơn giản. Bạn chỉ cần có một thiết bị kết nối internet là có thể kiểm tra hóa đơn tiền điện tại nhà. Nào bạn hãy cùng mình tìm hiểu các bước tra cứu như thế nào nhé. Let’s go…

Hiện tại nhiều tỉnh thành trong đó có Điện Lực Đồng Nai đã cho phép người dân có thể trực tiếp tra cứu tiền điện qua cổng thông tin điện tử của tổng công ty điện lực Việt Nam mà cụ thể đó là trang web chăm sóc khách hàng của EVN SPC khu vực phía Nam VN.

1. Hướng dẫn cách tra cứu tiền điện Đồng Nai online

 • Bước 1 : Truy cập website tra cứu tiền điện trực tuyến :
 • Bước 2 : Sau khi click vào link, bạn sẽ được dẫn đến 1 website như hình
Giao diện web tra cứu tiền điện tại Đồng Nai
Giao diện web tra cứu tiền điện Đồng Nai
 • Bước 3 : Bạn nhập lần lượt tên đăng nhập, mật khẩu và mã kiểm tra vào ô trống như hình để đăng nhập vào tài khoản khách hàng dùng điện.
Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản
 • Bước 4 : Sau khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn click vào mục hóa đơn tiền điện ở bên tay trái, sau đó bạn chọn kỳ hóa đơn, ngày, tháng, năm bạn muốn tra cứu, sau đó nhấn vào ô tra cứu.
Click tra cứu hóa đơn
Click tra cứu hóa đơn

Những thông tin quan trọng sẽ xuất hiện như :

 • Khách hàng nhấn vào mục xem thông báo để hiện giấy báo tiền điện, bạn có thể in trực tiếp hoặc tải và lưu vào máy tính nếu cần.
 • Khách hàng nhấn vào mục xem hóa đơn ( mục này chỉ xem được khi khách hàng, người sử dụng điện đã thanh toán tiền điện) để xem hóa đơn tiền điện và in trực tiếp hoặc tải về máy tính.

2. Những lưu ý khi tra cứu tiền điện Đồng Nai

Khi tra cứu tiền điện online, bạn cần xác định được tên đăng nhập và mật khẩu người dùng.

Ở đây tên đăng nhập sẽ là mã khách hàng điện lực được in trên hóa đơn tiền điện, còn mật khẩu sẽ là mã hóa đơn trên hóa đơn tiền điện của bạn.

Sau khi đăng nhập lần đầu tiên, nếu hệ thống yêu cầu đổi mật khẩu để đảm bảo an toàn thì bạn nên đổi luôn và ghi nhớ mật khẩu mới đó. Nếu không yêu cầu đổi thì bạn cũng nên chủ động thay đổi mật khẩu để tài khoản không bị “hack” mất.

Đổi mật khẩu tài khoản
Đổi mật khẩu tài khoản

Để đổi mật khẩu trên tài khoản cá nhân sử dụng điện, bạn chỉ cần click vào Tài khoản KH => Chọn thông tin tài khoản => Sau đó chọn đổi mật khẩu để thay đổi mật khẩu mới.

3. Cách thanh toán tiền điện Đồng Nai

Việc thanh toán tiền điện bạn sẽ phải thực hiện hàng tháng, có nhiều cách để bạn có thể thanh toán tiền điện như :

 • Đến chi nhanh, phòng giao dịch điện lực Đồng Nai gần nhất để thanh toán.
 • Đến bưu điện gần nhà Đồng Nai
 • Ngoài ra bạn còn có thể đến trung tâm thương mại, siêu thị điện máy như Điện Máy Xanh, Thế giới Di Động để nộp tiền điện
 • Thanh toán qua ví điện tử online như Momo, VN pay, Zalo Pay, Viettel Pay….

4. Số điện thoại hotline tổng đài điện lực Đồng Nai

Công ty điện Lực Đồng Nai cung cấp 2 số điện thoại để người dân gửi hỏi đáp và thắc mắc khi cần thiết. Bạn hãy lưu ngay lại 2 số điện thoại này để phòng khi cần dùng :

 • Công ty điện lực Đồng Nai : 0251.221.0233
 • Hoặc tổng đài hỗ trợ : 1900 1006 -1900 9000

Trên đây là cách tra cứu tiền điện Đồng Nai mà mình sưu tầm và chia sẻ với bạn. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn tra cứu tiền điện Đồng Nai nhanh nhất.

Xe điện Tân Mai chúc bạn ngày làm việc vui vẻ

Xe điện Tân Mai

Trân Trọng!

Xem thêm :

Chia sẻ
 • 1
  Share

Viết một bình luận

Zalo: 09433.22282
Zalo
09433.22282
1
Bạn cần hỗ trợ?