Chợ tốt xe máy sóc trăng có gì ? Giá rẻ ?

Chợ tốt xe máy Sóc Trăng cũng như các tỉnh khác đều rất đa dạng các mẫu mã xe máy, cả mới cả cũ. Tất cả các dòng xe thượng vàng hạ cám được bán trên trang web thương mại điện tử chotot.com.

Cách mua xe an toàn tại chợ tốt xe máy sóc trăng

Người mua và người bán trên chotot.com 99% là không biết nhau, do đó để việc mua bán được thuận tiện và thành công thì bạn cần lưu ý một số vấn đề sau :

Lưu ý 1: Xem xét kĩ giấy tờ xe

Nếu không phải xe chính chủ, bạn cần phải xem xét các giấy tờ mua bán, chuyển nhượng đã có xác nhận của các cơ quan có thẩm quyền. Khi phát hiện các đường dây tiêu thụ xe máy giá rẻ trên mạng có dấu hiệu làm giả giấy tờ, cần báo ngay cho cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý kịp thời.
Không mua xe không giấy tờ: Chợ Tốt không cho phép đăng xe không giấy tờ vì mua bán xe không giấy là vi phạm pháp luật.

Lưu ý 2: Thận trọng với giá cả

Cẩn thận với những chiếc xe giá rẻ, đặc biệt là đối với xe máy. Những chiếc xe do trộm cắp sẽ bị đục lại số khung, số máy rồi sử dụng đăng ký và biển số giả. Những chiếc xe này được rao bán với giá chỉ thấp hơn xe cùng loại khoảng 2 triệu – 5 triệu đồng để khách hàng không nghi ngờ.

Xem thêm : Biển số xe 5 số the nào là đẹp

Lưu ý 3: Thận trọng với việc chuyển tiền

Cẩn thận với các hình thức đặt cọc, chuyển tiền, ship toàn quốc, địa chỉ người bán không rõ ràng, uy tín.
Nếu đã hài lòng về chiếc xe, hãy đề nghị người bán viết giấy bán xe, đồng thời giao cả đăng ký, biển số và hồ sơ gốc cho bạn. Đề nghị người bán cho phép bạn chụp lại chứng minh thư hoặc các giấy tờ tuỳ thân để đề phòng lừa đảo.

Lưu ý 4: Kiểm tra chất lượng xe kỹ lưỡng

Đi cùng với một người am hiểu về xe hoặc thợ sửa xe để kiểm tra thật kĩ chiếc xe.
Đối với sản phẩm có giá trị cao như Xe máy/Ô tô, bạn có thể tham khảo thêm cách kiểm tra chi tiết sản phẩm như sau:

Đối với Xe máy:

Tìm xem trên thân xe có bất cứ vết trầy, xước hay rỉ sét nào không. Các vết trầy báo hiệu rằng xe đã từng bị va chạm mạnh trước đó.

Chống xe lên và kiểm tra đầu xe. Nhìn xem gắp trước, ghi đông, kính xe, tay thắng có đồng đều hai bên hay có bị uốn xoắn gì không.

Xem đuôi có bị lệch hay không. Bạn hãy thử lắc gắp xe một chút để xem chúng có bị rơ không, rồi kiểm tra luôn hai bánh và gắp xe. Tất cả các bộ phận này đều cần phải được gắn đúng cách.

Kiểm tra độ mới của hai bánh xe, bởi đó cũng là một dấu hiệu cho thấy chủ xe đã bảo quản xe như thế nào. Những chiếc xe có vành mâm xước nhiều chứng tỏ rằng nó đã được thay lốp nhiều lần, và người bán có thể đã thực hiện tiểu xảo tua công tơ mét. Chú ý xem lốp có còn là lốp “zin” theo xe hay không, hay là đã được thay rồi?

Nếu xe có dàn vỏ nhựa mới cũ không đồng bộ, hay đề can trên xe dán lệch lạc, bạn hãy cẩn thận vì chiếc xe đó có thể đã bị chủ “giật” lại.

Đem theo thêm một chiếc đèn pin nhỏ để soi động cơ xe nếu cần. Hỏi kĩ người bán xem họ đã bảo trì xe như thế nào. Những chủ xe biết bảo quản xe tốt thường sẽ đáng tin cậy hơn khi mua bán.

Xem qua luôn má phanh và đĩa thắng. Nhìn xem xích xe đang căng hay lỏng, có dơ hay bị rỉ sét hay không. Một bộ xích và nhông xích trong điều kiện tốt cũng là một dấu hiệu cho biết sự bảo quản xe của người bán.
Kiểm tra màu của dầu máy, dầu phanh và dầu hộp số. Hãy xem qua luôn bộ lọc khí của xe. Hãy so số khung và số máy xem chúng có khớp với nhau hay không. Nếu không, thì bạn cần phải hỏi ngay người bán rồi đấy. Cần lưu ý rằng trên một số dòng xe, số khung và số máy có thể lệch nhau vài con số đầu hoặc cuối. Nếu bạn gặp phải trường hợp này, hãy đối chiếu số khung, số máy với đăng ký gốc của xe.

Thử qua toàn bộ các điều khiển, như đèn xe, đèn xi nhan, kèn và tay ga. Hãy ngổi thử lên xe, khởi động nó, và trong lúc xe còn đang chống, nghiêng về trước một chút, rồi bóp và nhả thắng vài lần xem nó có ăn không. Nhún thử vài lần để đảm bảo phuộc nhún vẫn hoạt động tốt.

Nguồn : https://trogiup.chotot.com/nguoi-mua/mua-xe-an-toan/

Website chợ tốt xe máy sóc trăng là gì ?

Bạn có thể ghé trực tiếp trang chủ mua bán xe tại website: https://xe.chotot.com/soc-trang/mua-ban-xe-may

Một số hình ảnh xe máy tại sóc trăng:

 
Chợ tốt xe máy sóc trăng
Chợ tốt xe máy sóc trăng

Chợ tốt xe máy sóc trăng

Xe Điện Tân Mai chúc bạn tìm được xe máy ưng ý nhất.

Xe điện Tân Mai- Tân Mai battery
Hotline : 09433.22282-097.204.6606

Xem thêm :

Chia sẻ

Viết một bình luận

Zalo: 09433.22282
Zalo
09433.22282
1
Bạn cần hỗ trợ?