Ắc quy xe đạp điện bị chai,nguyên nhân và cách khắc phục

Acquy xe đạp điện bị chai,nguyên nhân và cách khắc phục

Nếu xe đạp của bạn đã sạc đầy điện nhưng chỉ chạy được ít hơn 20 km thì đó là những dấu hiệu báo cho bạn biết acquy xe đạp điện của bạn đã bị chai.

Nguyên nhân làm cho acquy xe dap dien:

+ Acquy xe đạp điện đã dùng được hơn 1,5 năm,mức trung bình acquy xe đạp điện có tuổi thọ trên 1,5 năm,từ 1,5 năm trở lên acquy bắt đầu bị chai ,bắt đầy là 40 km mỗi lần sạc ,dần dần nặng hơn ắc quy yếu đến khi thật sự không còn có chức năng lưu trữ pin

+ Quá trình này có giúp bạn có thể dùng xe được nhiều thời gian nếu bạn sử dụng đúng sạc, và chạy xe đúng cách, và acquy sẽ chóng chai hơn với các trường hợp sử dụng không đúng cách.

Thay acquy xe đạp điện thiên năng
Ắc quy xe đạp điện thiên năng

+ Để biết làm thế nào để sạc đúng cách bạn có thể đọc thêm : Làm thế nào để sạc ắc quy xe đạp điện đúng cách

+ Nếu trong trường hợp bạn mua chiếc xe đạp cũ về sau đó mới biết bạn có thể khắc phục như sau :

  •  Tiến hành thay bình mới tùy số bình mà máy sử dụng có thể là 2,4,6 và thông thường là 4 hiện nay giá acquy xe đạp điện khoản 400 nghìn 1 bình.
  •  Lúc khi mua ắc quy xe đạ điện bạn phải chọn bình acquy mới ,tránh mua phải Ắc quy cũ,để tránh mua phải Ắc quy cũ bạn đọc hãy tham khảo kinh nghiệm của chúng tôi:
  • Trước khi mua bạn có thể mở bình acquy ra và kiểm tra ngày sản xuất của bộ bình,bởi trên mỗi bình acquy xe đạp điện nhà sản xuất luôn in ngày sản xuất lên bình.
  •  Nên chọn và thay thế ắc quy xe đạp điện tại các cửa hàng uy tín và yêu cầu bảo hành 40 km trong 6 tháng đến 1 năm sử dụng liên tục

Trên đây là kinh nghiệm Xe Điện Tân Mai đúc kết được sau nhiều năm làm dịch vụ thay acquy xe đạp điện tại nhà, qua đây chúc bạn đọc thay được bộ ắc quy tốt nhất cho xe đạp điện của mình.

Xem thêm :

Website:  https://thayacquyxedapdien.com/

Xem thêm : 

 

Hotline: 097.204.6606
Zalo
097.204.6606
1
Bạn cần hỗ trợ?