Thay bình xe đạp điện Asama

Showing all 1 result

Khi nào nên thay bình xe đạp điện Asama

Tình trạng bình ắc quy xe đạp Asama là tình trạng người sử dụng xe điện không thể tránh. Sau một thời gian dài sử dụng bộ phận tích điện của xe điện Asama sẽ bị giảm chất lượng và sẽ không còn nguyên vẹn như bình ắc quy mới.

Để tránh gặp phải những trường hợp như xe đang đi thì hết điện, làm ảnh hưởng đến công việc và học tập, bạn nên tìm hiểu và thay ắc quy xe đạp điện Asama sớm. Vậy những dấu hiệu nhận biết acquy xe điện Asama đã đến lúc phải thay là gì :

Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện Asama chính hãng tại Xe Điện Tân Mai
Bạn đang cần tìm một dịch vụ thay Acquy xe điện Asama chính hãng tại Hà Nội và muốn tìm một địa chỉ thay bình xe điện Asama uy tín, đảm bảo về chất lượng nhất. Xe điện Tân Mai sẽ đạp ứng và đảm bảo cung cấp ắc quy xe điện Asama chất lượng, chế độ bảo hành dài nhất đến với khách hàng.
Quá trình thay acquy xe điện Asama tại nhà bạn hoàn toàn có thể tận mắt theo dõi nhân viên kỹ thuật chúng tôi làm việc, để đảm bảo mọi quy trình thay bình xe điện asama được chuẩn xác nhất.

Giá thay bình xe đạp điện asama là bao nhiêu ?

  • Hiện tại giá thay bình xe điện Asama tại Xe Điện Tân mai cụ thể như sau :
  • Giá thay bình Acquy xe điện Asama 4 bình 12V- 12Ah là 1.350.000đ
  • Giá thay bình acquy xe điện Asama 3 bình 12V- 12Ah là 1.250.000

Các bước thay ắc quy xe đạp điện Asama tại nhà :

Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ báo giá cho khách hàng
Khách hàng đồng ý mua sản phẩm, chúng tôi sẽ vận chuyển đến tận nhà và tiến hành lắp đặt tại chỗ hoàn toàn không tính thêm phí
Sau khi lắp đặt xong bạn sẽ nhận được thẻ bảo hành và nhân viên sẽ hướng dẫn cách sử dụng ắc quy sao cho bền nhất.

Ắc quy xe điện Asama sạc đầy đi được bao nhiêu km ?

Xe điện nói chung và xe điện Asama nói riêng thì sau khi thay bình ắc quy mới, xe sẽ đạt được hiệu xuất sử dụng tương đương xe mới. Do đó bình ắc quy mới sẽ đi được khoảng 40Km/ 1 lần sạc.

Độ bền của Pin xe đạp điện Asama là bao lâu ?

Đối với hệ thống tích điện, tuổi thọ đều được tính theo chu kỳ sạc cũng như nhu cầu sử dụng xe của mỗi người. Nếu bạn đi nhiều thì bình sẽ nhanh bị chai hơn nếu bạn đi ít hơn.

Độ bền của bình xe đạp điện Asama được nhà sản xuất công bố là vào khoảng 350-400 lần sạc. Nếu 3 ngày bạn sạc 1 lần thì bình sẽ sử dụng được khoảng 3 năm (độ bền còn chịu tác động trực tiếp từ cách sử dụng)

Thay ắc quy xe đạp điện ASAMA

Mọi chi tiết góp ý hay có nhu cầu thay bình xe điện Asama, bạn có thể liên hệ trực tiếp Xe Điện Tân Mai qua SDT 0972046606, hoặc inbox zalo, FB. Mình sẽ trả lời bạn sớm nhất.

Hotline: 09433.22282
Zalo
097.204.6606
1
Bạn cần hỗ trợ?