Xe đạp hàng bãi campuchia và những Bí Mật chưa ai chia sẻ

Bài viết chia sẻ những bí mật và kinh nghiệm mua xe đạp hàng bãi campuchia chi tiết nhất. Giúp bạn có được cái nhìn khái quát về cách mua và thị trường xe đạp bãi tại campuchia.

Nguồn gốc xe đạp cũ bãi Campuchia

Nguồn gốc xe đạp bãi bên Campuchia là từ Nhật Bản. Tuy nhiên có tới 80% tem xe được dán mác made in china, 20% tem là made in Taiwan, EURO, USA, Malaysia.

Xe đạp hàng bãi campuchia
Xe đạp hàng bãi ở campuchia

Phân loại Xe đạp hàng bãi campuchia

  • Tại đây có thể thấy lượng xe đạp sida, ve chai, phế liệu, được mua bán theo giá lô, giá cân rơi vào khoảng 10%. Hình thức thì sơn trầy trụa, han gỉ, linh kiện loại thường hoặc trung bình. Con buôn từ VN thường mua những loại xe này về để mông má, tút tát lại bán. Lời sẽ cao hơn những dòng đẹp khác.
  • Xe hàng trung bình rơi vào khoảng 50%.Có thể so sánh với những dòng xe thông dụng tại Việt Nam như Martin, hoặc các loại học sinh hay đi bây giờ.
  • 30% là những chiếc xe còn tốt, với phụ tùng hàng xịn như của Shimano SIS. Loại này sơn còn khá đẹp, ít bị gỉ sét. Có thể nói còn ngon hơn ASAMA mới tại VIệt Nam.
  • 10% xe xịn, còn mới đến 99% , nhìn chung gần như mới. Tầm Giant ở VN không có cửa sáng bằng J
  • Xe super xịn chiếm 10%, giá thành thì chỉ bằng 1/5 so với cùng phân khúc tại Việt Nam. Hàng này cực hiếm vì đã được con buôn Thái Lan đặt hàng trước, may mắn thì lấy được khi vừa dỡ hàng trong containner ra.

Kinh nghiệm mua xe đạp hàng bãi campuchia tại việt nam

Để có một chiếc xe đạp hàng bãi, xe cũ campuchia đòi hỏi người mua xe cần có chút kinh nghiệm về loại xe này.

1/ Phù hợp với mục đích sử dụng

Để mua xe bạn cần nắm được mục đích sử dụng của bạn là gì, mua xe dùng để đi tạm, chống cháy hay xác định đi lâu dài, xe dành cho học sinh hay cho người lớn tuổi…

2/ Phù hợp ngân sách

Nếu muốn sở hữu một chiếc xe đạp tốt mà giá rẻ thì việc lựa chọn một chiếc xe đạp cũ campuchia là một lựa chọn không hề tồi.

Vì với một mức giá khá mềm, bạn đã có thể chọn cho mình một chiếc xe khá tốt so với thị trường xe đạp, xe đạp điện cũ tại Việt Nam.

Xe đạp thể thao cũ Campuchia
Xe đạp hàng bãi campuchia

3/ Kiểm tra xe trước khi mua

Trước khi quyết định mua một chiếc xe đạp cũ campuchia nào đó bạn cần kiểm tra xe thật kỹ. Vì những chiếc xe cũ thường không tránh những hỏng hóc nhỏ.

Bạn nên dẫn theo người có kinh nghiệm để kiểm tra xe nhắm tránh mua phải những chiếc xe chất lượng kém.

Xe đạp thể thao cũ Campuchia

Trên đây là Kinh nghiệm mua xe đạp hàng bãi campuchia mình chia sẻ với bạn. Hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp bạn chọn được một chiếc xe đạp tốt nhất.

Xem thêm :

 

Xe điện Tân Mai

Trân trọng!

 

Viết một bình luận

Hotline: 09433.22282
Zalo
097.204.6606
1
Bạn cần hỗ trợ?