Trang chủ / Kinh nghiệm / Ắc quy Yamato có tốt không ?

Ắc quy Yamato có tốt không ?

Câu hỏi của bạn Hoàng ở Gia Lâm : Chào Xe Điện Tân Mai, mình muốn hỏi ắc quy Yamato có tốt không? Đây là hàng của nhật hay của nước nào ? Bên bạn có cung cấp hàng này không ạ ?

Trả lời : Chào bạn Hoàng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Xe Điện Tân Mai, câu hỏi của bạn rất hay và có rất nhiều bạn cũng thắc mắc giống bạn.

Ắc quy yamato có tốt không ?

Ắc quy yamato vào thị trường 1-2 năm trở lại đây, đến đầu năm 2019 hãng này mới xuất hiện nhiều trên thị trường. Thực chất để xác định một loại ắc quy có tốt không thì chúng ta cần thời gian để kiểm chứng. Vì không có một máy nào có thể xác định chính xác độ bền của bình ắc quy sẽ được bao nhiêu năm.

Ắc quy yamato hiện tại đánh vào phân khúc thị trường giá rẻ và siêu rẻ cho xe điện.

Theo kinh nghiệm nhiều năm làm xe điện, xe điện Tân Mai đã kinh qua rất nhiều hãng bình. Điển hình là vào năm 2017, thị trường xuất hiện hãng Xupai, năm đó Xupai cũng là hãng mới, giá rẻ hơn so với các hãng như Thiên Năng, Chilwee. Nhưng cái gì đến cũng sẽ đến, việc cạnh tranh giá quá mức sẽ làm giảm chất lượng của bình, sau 1 năm lắp bình Xupai, bình của Xupai có tỉ lệ lỗi trong 1 năm là quá nhiều, làm ảnh hưởng rất nhiều đến khách hàng và cả uy tín của cửa hàng.

Cuối cùng mình đã rút ra một bài học kinh nghiệm xương máu là không có ắc quy rẻ mà tốt.

Ắc quy yamato với ma trận mẫu
Ắc quy yamato với ma trận mẫu, ma trận giá

Xem thêm : Ắc quy thiên năng có tốt không ?

Ắc quy Yamato có phải sản xuất bên nhật như quảng cáo không ?

Mình xin xác nhận là ắc quy yamato được sản xuất ở China (Trung Quốc) chứ không phải là sản xuất bên nhật như quảng cáo, mà chỉ được gắn mác Made by Japan Technology (Sản xuất bởi công nghệ Nhật Bản), đây là yếu tố rất dễ gây hiểu lầm đối với khách hàng.

Ắc quy yamato màu đen
Ắc quy yamato màu đen

Xe điện Tân Mai có cung cấp ắc quy Yamato không ?

Như mình đã đề cập ở trên thì mình đã gặp phải trường hợp bình ắc quy Xupai rồi, nên giờ cũng khiếp mấy bác giá rẻ lắm. Và hiện tại bên mình không cung cấp bình của hãng Yamato bạn ạ.

Ắc quy yamato màu cam
Ắc quy yamato màu cam

Dòng bình mà mình đang cung cấp là bình của hãng Thiên Năng( tianneng), hãng thương hiệu lâu đời nhất cho xe đạp điện, trong 4 năm trở lại đây thì tỉ lệ lỗi của Thiên Năng là khá ít, và bên mình chỉ tin tưởng và sử dụng loại này, để phục vụ chiến lược làm ăn lâu dài và uy tín của cửa hàng.

Trên đây là kinh nghiệm mình chia sẻ với bạn về ắc quy Yamato.

Xe điện Tân Mai chúc bạn chọn được hãng bình tốt nhất.

Xe điện Tân Mai

Trân trọng

 

 

 

About Ắc quy Tân Mai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1