Trang chủ / Kinh nghiệm / Ắc quy thiên năng có tốt không ? Giải đáp Ắc Quy

Ắc quy thiên năng có tốt không ? Giải đáp Ắc Quy

Rất nhiều bạn đã gửi câu hỏi đến Xe Điện Tân Mai nhờ tư vấn. Nhất là những câu hỏi như “ắc quy xe đạp điện loại nào tốt” hay ” Ắc quy thiên năng có tốt không ?” . Bài viết này dựa vào kinh nghiệm nhiều năm làm xe đạp điện Xe điện Tân Mai xin tư vấn cho bạn.

Ắc Quy Thiên năng là dòng ắc quy được sử dụng từ đời đầu của xe đạp điện, tầm năm 2012-2013, bên cạnh sự xuất hiện của Thiên Năng chúng ta cũng không thể không nhắc đến hãng ắc quy Chilwee. Thiên Năng và Chilwee có thể coi như là Sơn Tinh và Thuỷ Tinh vậy các bạn ạ.

Ắc quy thiên năng có tốt không ?

Thiên Năng là công ty chuyên sản xuất các sản phẩm tích điện cho viễn thông, hàng không và các phương tiện chạy điện như xe đạp điện, xe máy điện , oto điện. .. Các sản phẩm bình ắc quy xe đạp điện thiên năng được thiết kế phù hợp với khí hậu, thời tiết ở Việt Nam.

Ắc Quy Thiên Năng thông dụng nhất tại Việt Nam gồm 2 loại phổ biến là Ắc quy 12V-12Ah dùng cho các dòng xe đạp điện Giant, Nijia, Yamaha, Honda… và Ắc Quy 12V-20Ah dùng cho các dòng xe máy điện Xmen, Zoomer, Mocha, Milan, Vespa...

Độ bền của Ắc Quy thiên năng cho xe đạp điện, xe máy điện tầm 400 lần sạc, bạn sạc nhiều sẽ khiến bình nhanh chai, vì thế để Ắc Quy được bền, bạn nên đi gần hết điện rồi mới sạc, tránh sạc liên tục, sạc ngắt quãng.

Chế độ bảo hành của ắc quy Thiên Năng

Tại Xe Điện Tân Mai, ắc quy Thiên Năng được lắp cho Xe Đạp Điện, Xe Máy Điện đều được Bảo Hành 1 đổi 1 trong vòng 14 tháng , Bảo Hành tại nhà. Với chế độ bảo hành dài, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo nghĩ.

Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết.

Xe Điện Tân Mai chúc bạn chạy xe bền nhất.

Xem thêm: 

Tuyệt chiêu khắc phục ắc quy xe đạp điện bị phồng rộp

Ắc quy xe đạp điện bị nóng, nguyên nhân và cách khắc phục ?

Dịch vụ thay ắc quy xe đạp điện

 

About Ắc quy Tân Mai

1