Trang chủ / Kinh nghiệm / 4 hãng ắc quy xe đạp điện tốt nhất 2019

4 hãng ắc quy xe đạp điện tốt nhất 2019

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu xe,với nhiều chủng loại thương hiệu. Đi cùng những chiếc xe quan trọng nhất vẫn là bộ ắc quy xe đạp điện, Ắc quy được coi là trái tim của chiếc xe bởi sức mạnh mà nó cung cấp để xe hoạt động trên đường.

4 hãng ắc quy xe đạp điện tốt nhất 2016

I.Ắc quy xe đạp điện có thời hạn sử dụng không?

Ắc quy Xe đạp điện có độ bền được tính theo số lần sạc,vào khoảng 350 đến 400 lần sạc, nếu trung bình 3 ngày bạn sạc 1 lần thì tuổi thọ ắc quy xe đạp điện của bạn vào khoảng 3 năm.

Trong quá trình sử dụng nếu các hiện tượng như hết điện giữa đường, hoặc ban đầu mua xe thì chạy được tầm tầm 50-60km mới phải sạc nhưng thời gian gần đây mới đi được khoảng 10-20 km đã hết điện thì đó là dấu hiệu báo hiệu cho bạn rằng ắc quy đã đến thời gian để thay thế.

Việc thay ắc quy cho xe sẽ giúp xe có thể đi được khoảng cách xa hơn và bảo vệ thiết bị quan trọng khác như động cơ, cục sạc ,mạch điều khiển được tốt hơn bởi vì các thiết bị này sẽ bị ảnh hưởng đến nếu không được cung cấp đủ năng lượng điện từ ắc quy.

II. Loại ắc quy nào tốt khi thay cho xe đạp điện?

Các thương hiệu ắc quy cho xe đạp điện là rất đa dạng và phong phú, có loại tốt có loại kém, người tiêu dùng nếu không tìm hiểu ký dễ thay phải những loại ắc quy kém chất lượng, hàng không chính hãng, trôi nổi trên thị trường dễ bị tiền mất hận mang.

Ắc quy xe đạp điện được sản xuất chuyên dùng cho những chiếc xe đạp điện do đó bạn không thể lấy ắc quy xe máy để lắp cho xe đạp điện và ngược lại.

Khi thay ắc quy xe đạp điện , bạn nên tìm hiểu và lựa chọn ắc quy cho xe điện dựa vào hãng sản xuất, không nên chọn các thương hiệu ắc quy sử dụng cho xe máy, xe ô tô.

Dựa vào 5 năm kinh nghiệm của chúng tôi, Ắc Quy Tân Mai xin chia sẻ bạn đọc 4 thương hiệu ắc quy xe đạp điện tốt nhất trên thị trường hiện nay:

1- Ắc quy xe đạp điện Thiên Năng (Tianneng) ⭐⭐⭐⭐⭐ (Khuyên dùng)

Ắc quy Thiên Năng là ắc quy Thương hiệu lâu đời nhất cho xe đạp điện, ắc quy Thiên Năng được sản xuất bởi tập đoàn Tianneng chuyên cung cấp pin cho các sản phẩm viễn thông.

Ắc quy Thiên Năng xuất hiện trên thị trường khá lâu và chất lượng đã được kiểm chứng. Ắc quy Thiên Năng dùng khỏe, ổn định, có quãng đường đi xa, và tỷ lệ lỗi rất thấp.

Thay ắc quy Thiên Năng cho xe đạp điện
Thay ắc quy Thiên Năng cho xe đạp điện

Các dòng sản phẩm của ắc quy Thiên Năng :

Ắc quy thiên năng 12V-12Ah dùng cho xe đạp điện Giant m133 thường, Nijia, Honda, Yamaha, Hk bike…

Ắc quy thiên năng 12V-20Ah dùng cho xe máy điện Giant M133S, Xmen, Zoomer, Mocha, Milan… 

 Xem thêm : Ắc quy thiên năng có tốt không ? Giải đáp Ắc Quy 

2- Ăc quy Chilwee cho xe đạp điện

Bên cạnh ắc quy Thiên Năng thì ắc quy xe đạp điện Chilwee là cái tên được nhắc đến nhiều nhất. Phiên bản mới nhất ắc quy Chilwee Kim Tử Năng (12.8Ah và 21.8Ah) là phiên bản cao cấp cho khả năng vận hành xe ổn định, đi xa hơn các sản phẩm ắc quy cùng loại, tuổi thọ dài hơn.

Ắc quy xe đạp điện chilwee
Ắc quy xe đạp điện chilwee

3 -Ắc Quy xe đạp điện XuPai

Ắc quy xe đạp điện Xupai mới xuất hiện trên thị trường được tầm 2 năm trở lại đây. Ắc quy Xupai như một chú ngựa ô trong thị trường Ắc quy xe đạp điện và cũng đang dần chứng tỏ mình hơn.

Ắc Quy xe đạp điện XuPai
Ắc Quy xe đạp điện XuPai

4 -Ắc quy Cửu Hội

Nổi tiếng với các sản phẩm có điện áp cao như ắc quy xe đạp điện Cửu Hội 14Ah, 30Ah theo như nhà sản xuất quảng cáo là đi xa hơn các loại ắc quy khác nhưng thực thế cũng chỉ tương đương như các dòng ắc quy 12Ah và 20Ah của Thiên Năng.

Ắc quy Cửu Hôi được dùng ở các tỉnh là chủ yếu bởi giá thành phải chăng và cũng vì dân mình số càng to càng thích ạ 😊😊

Ắc quy xe đạp điện Cửu hội
Ắc quy xe đạp điện Cửu hội

Trên đây là 4 hãng sản xuất ắc quy tốt nhất cho xe đạp điện mà xe điện Tân Mai chia sẻ với bạn.

Xe điện Tân Mai chúc bạn chọn cho mình bộ ắc quy xe đạp điện phù hợp nhất.

Khi có nhu cầu thay ắc quy xe đạp điện bạn nên tìm đến các đại lý thay ắc quy lớn,có uy tín để đảm bảo chế độ bảo hành sau khi thay.

Chi tiết xin liên hệ :

Ắc quy Xe Điện Tân Mai tại Số 8 ngõ 161 Nguyễn Xiển,Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline : 09433.22282 – 0972046606

Xem thêm :

About Ắc quy Tân Mai

1