Trang chủ / Hỏi đáp / Thời gian dùng của ắc quy xe đạp điện?

Thời gian dùng của ắc quy xe đạp điện?

Cửa hàng thay ắc quy xe đạp điện Tân Mai Battery trả lời thắc mắc của bạn về Thời gian dùng của ắc quy xe đạp điện?

Thay ắc quy xe đạp điện
Ắc quy xe đạp điện

Câu hỏi

Xin hỏi cửa hàng chuyên thay ắc quy xe đạp điện Tân Mai Battery là em dùng xe đạp điện 2 năm rồi, dạo này em thấy ắc quy yếu hơn trước, sạc đầy chạy được tầm 10 km là phải sạc tiếp rồi? Em muốn hỏi Thời gian dùng của ắc quy xe đạp điện là bao lâu ạ.

Trả lời

Hầu như tất cả xe đạp điện công ty đưa ra thời gian sử dụng ắc quy xe là khoảng 2-3 năm. Sau đó, ắc quy sẽ là chai và bạn cần phải thay ắc quy mới. Một số dòng xe khi sử dụng một thời gian ngắn khoảng 1 năm đã hư hỏng. Câu hỏi là là một ắc quy kém chất lượng hay không?. Thực tế là bạn cần phải hiểu rằng thời gian sử dụng bởi tất cả các dòng ắc quy thường không được tính theo thời gian sử dụng mà tính theo số lần sạc xe. Theo đó trung bình tuổi thọ của ắc quy hiện sử dụng khoảng 350 lần sạc điện.

Với số lần sạc như vậy mà mỗi ngày bạn đều sử dụng xe và đến tối xe hết điện bạn sẽ phải sạc lại 1 lần. Trong một năm bạn sẽ sạc hết số lần ắc quy định mức,vì thế bạn sẽ phải thay ắc quy vì ắc quy kém và chai. Trong khi đó nếu một vài ngày bạn sạc 1 lần thì tuổi thọ của ắc quy sẽ hơn và lên đến 2-3 năm. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng không phải là do chất lượng kém của ắc quy.

Mức độ tiêu thụ ắc quy cũng phụ thuộc vào độ bền ví dụ như xe nặng gây ra ắc quy sẽ phải tải nặng Công xuất động cơ mà ắc quy phải cung cấp điện. Cách sạc điện đúng cũng khiến cho ắc quy đỡ phần nào bị chai. Như vậy nếu không phải là ắc quy nhái thì hầu như ắc quy có tuổi thọ ngang nhau. Việc người bán quảng cáo ắc quy chạy được lâu là không thực tế và chỉ là hình thức câu kéo khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại:09433.22282 hoặc truy cập trang web: thayacquyxedapdien.com để tham khảo về các loại ắc quy dùng cho xe đạp điện hiện nay.

Chúc bạn chọn mua được sản phẩm ắc quy xe đạp điện ưng ý!

Mọi thắc mắc hỏi đáp khác xin gửi về địa chỉ Email: acquyxedapdien@gmail.com hoặc qua số Hotline: 09433.22282 , chuyên gia thay ắc quy xe đạp điện của chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn và đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất giúp bạn lựa chọn được loại ắc quy tốt nhất cho xe đạp điện của bạn đang sử dụng.

Xem thêm:

About Ắc quy Tân Mai

1